------------------- ------------------------------
------------------------------------- ------------------------------

Thịt bò xào củ đậu

Thịt bò xào củ đậu Thịt bò dai, ngọt được chế biến cùng với củ đậu ngọt mát sẽ cho bạn những xúc cảm riêng biệt ngày cuối tuần. ...



Thịt bò xào củ đậu Thịt bò dai, ngọt được chế biến cùng với củ đậu ngọt mát sẽ cho bạn những xúc cảm riêng biệt ngày cuối tuần.

Thịt bò dai, ngọt được chế biến cùng với củ đậu ngọt mát sẽ cho bạn những xúc cảm riêng biệt ngày cuối tuần.

Nguyên liệu thịt bò xào củ đậu:
- 300g thịt bò
- 1 củ đậu vừa ăn (hay còn gọi là củ sắn nước)
- Muối, dầu hào, hạt nêm, hành lá, rau mùi, tỏi và hạt tiêu.
Cách làm thịt bò xào củ đậu:
Bước 1:
- Thịt bò thái lát mỏng, cho vào bát thịt bò một thìa nhỏ muối, một ít dầu hào và hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.
- Củ đậu gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì.
Bước 2:
- Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào nhanh tay lửa lớn, thịt bò chín để ra đĩa riêng.
Bước 3:
- Dùng lại chảo đó cho củ đậu vào xào chín, rưới vào một ít dầu hào, đảo đều khoảng 5 -8 phút.
Bước 4:
- Cho thịt bò vào xào cùng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm

Chủ bút: Yêu Món Ăn 247

Yêu Món Ăn 247 - Nơi lưu giữ các công thức bí truyền về các món ăn ngon. Nơi bạn có thể tìm thấy những công thức nấu ăn ngon nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Post a Comment

-------------------------------------------------------