Không giống các món nướng Hàn, thịt nướng kiểu Thái Lan cho bạn thưởng thức những miếng thịt nướng mềm, ngon và đậm vị cay
Thành phần
3 miếng thịt lợn phần nạc vai
1 thìa canh ớt bột
3 thìa canh nước tương
1 thìa canh mật ong
1 thìa canh ketchup
1/2 thìa canh tiêu
1/2 thìa canh tỏi bột
2 thìa canh dầu ăn
3 miếng thịt lợn phần nạc vai
1 thìa canh ớt bột
3 thìa canh nước tương
1 thìa canh mật ong
1 thìa canh ketchup
1/2 thìa canh tiêu
1/2 thìa canh tỏi bột
2 thìa canh dầu ăn
Hướng dẫn
1. Các bạn rửa sạch thịt heo rồi lau cho khô. Sau đó dần sơ cho thịt mềm.
2. Ướp thịt với tất cả các gia vị đã chuẩn bị, để 20 phút cho thịt thấm gia vị.
3. Mở lò nướng 200 độ trước 20 phút cho lò nóng. Cho thịt lên khay có lót giấy bạc. Nướng mỗi mặt khoảng 20 phút. Khi thấy thịt cháy xém cạnh là được.
4. Cho thịt ra đĩa, thái ít hành lá rắc lên trên. Trang trí vài lá xà lách cho đẹp mắt và ăn kèm với nộm chua cho đỡ ngấy.
1. Các bạn rửa sạch thịt heo rồi lau cho khô. Sau đó dần sơ cho thịt mềm.
2. Ướp thịt với tất cả các gia vị đã chuẩn bị, để 20 phút cho thịt thấm gia vị.
3. Mở lò nướng 200 độ trước 20 phút cho lò nóng. Cho thịt lên khay có lót giấy bạc. Nướng mỗi mặt khoảng 20 phút. Khi thấy thịt cháy xém cạnh là được.
4. Cho thịt ra đĩa, thái ít hành lá rắc lên trên. Trang trí vài lá xà lách cho đẹp mắt và ăn kèm với nộm chua cho đỡ ngấy.
Có 0 nhận xét Post a Comment