------------------- ------------------------------
------------------------------------- ------------------------------

Cách làm bánh khoai tây Korokke kiểu Nhật ngon hấp dẫn lạ miệng

Cách làm bánh khoai tây Korokke kiểu Nhật ngon hấp dẫn lạ miệng cho gia đinh bạn. Cuối tuần này bạn hãy trổ tài vào bếp của mình ...



Cách làm bánh khoai tây Korokke kiểu Nhật ngon hấp dẫn lạ miệng cho gia đinh bạn. Cuối tuần này bạn hãy trổ tài vào bếp của mình làm món bánh khoai tây Korokke kiểu Nhật để cho các bé với công thức đơn giản dưới đây nhé

Nguyên vật liệu chuẩn bị làm bánh khoai tây  Korokke kiểu Nhật 

  • 5 củ khoai tây to,
  • 2 củ hành tây
  • 2 lạng thịt băm (thịt lợn hay thịt bò hoặc nếu thích bạn có thể sử dụng cả hai)
  • 2 quả trứng gà, bột chiên xù, bột mì, dầu rán, gia vị, tiêu, mì chính.

Hướng dẫn làm bánh khoai tây Korokke kiểu Nhật 

bánh khoai tay
Chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thêm được món ăn cuối tuần ngon hấp dẫn cho gia đình bạn rồi đó nhé. Bạn hãy chia sẻ cách làm bánh khoai tây Korokke ngon hấp dẫn này cho mọi người cùng biết nhé
Chúc bạn thành công

Chủ bút: Yêu Món Ăn 247

Yêu Món Ăn 247 - Nơi lưu giữ các công thức bí truyền về các món ăn ngon. Nơi bạn có thể tìm thấy những công thức nấu ăn ngon nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Post a Comment

-------------------------------------------------------